• Hotline: 0973 395 898
  • Email: tbcn.vuhoang@gmail.com

Cửa tự động là loại cửa thông minh của thời hiện đại, cửa sẽ tự đóng tự mở mà không cần đến lực tác động của con người. Nó có thể được trang bị cho những tòa nhà nhỏ hoặc trung thương mại lớn, nhà hàng,…nơi có nhiều người đi lại.

Ưu điểm của việc có cửa tự động

Cửa tự động được sử dụng trên khắp môi trường công nghiệp và thương mại để cho phép dễ dàng di chuyển ra vào một tòa nhà, mang lại nhiều lợi ích.

Một trong những lợi thế chính để có cửa tự động là sự tiện lợi đi kèm với nó. Một cánh cửa tự động cho phép mọi người đi qua một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về việc tự mở một cánh cửa nặng nề, có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được chào đón ngay từ khi họ bước chân vào điểm đến của bạn. Điều này có thể có hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề tiếp cận, vì những người khuyết tật có thể vào tòa nhà một cách dễ dàng và không có tốn sức lực và sự cản trở.

Cửa tự động

Một lợi ích quan trọng khác mà cửa tự động có thể mang lại là khả năng tiết kiệm không gian, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hoạt động ở các địa điểm nhỏ hơn. Việc lựa chọn cửa trượt đơn và cửa kính lùa tự động có nghĩa là có nhiều tùy chọn có thể đảm bảo bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn mà bạn có.

Cửa tự động cũng có thể hỗ trợ trong việc quản lý an ninh. Nhân viên an ninh có thể dễ dàng kiểm soát các cửa từ xa, có nghĩa là họ có thể cấp quyền truy cập vào lưu lượng chọn lọc hoặc tắt hoàn toàn cửa nếu cần thiết. Hầu hết các cửa tự động đi kèm với một hệ thống khóa giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn, tăng tính bảo mật và giúp bạn cảm thấy an toàn hơn nhiều.

Cửa tự động

Từ cửa xoay đến cửa trượt, có rất nhiều kiểu dáng và hệ thống để lựa chọn, có nghĩa là có một giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Từ các nhà khai thác đầy đủ đến các cảm biến thay thế, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bespoke bằng cách sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Lợi ích của cửa tự động

cửa tự động có thể được mở mà không cần sử dụng tay, chúng mang lại sự tiện lợi cho mọi người ngay cả với hành lý trong cả hai tay hoặc mang theo xe đẩy. Cửa tự động được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm giao thông cao như tòa nhà thương mại, khách sạn và các cơ sở công cộng để thể hiện sự chăm sóc và dịch vụ khách hàng tốt.

Cửa tự động

  • Tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động góp phần hiệu quả vào việc tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm. Cửa chỉ mở khi được kích hoạt và tự động đóng để loại bỏ các cửa đang mở. Chúng cũng ngăn điều hòa thoát ra ngoài và không khí và bụi bên ngoài xâm nhập.

  • Kiểm soát vệ sinh

Hoạt động rảnh tay của cửa tự động cung cấp một giải pháp tối ưu cho các bệnh viện và nhà máy thực phẩm, nơi vệ sinh là điều cần thiết. Cửa tự động có chức năng kín khí cũng có thể ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn bằng cách tăng áp suất không khí trong phòng, phù hợp cho phòng điều hành và các môi trường được kiểm soát khác.

Cửa tự động

Đây chỉ là một số trong rất nhiều lợi ích và tính năng cung cấp cửa tự động của chúng tôi. Để biết danh sách đầy đủ các tính năng, vui lòng xem dòng sản phẩm đầy đủ của chúng tôi hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi và hãy thảo luận về nhu cầu của bạn để tìm được sản phẩm tự động phù hợp với mục đích của bạn!

Cửa tự động của chúng tôi cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, giúp chúng dễ dàng sở hữu và bảo trì một khi được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có trình độ đầy đủ của chúng tôi.

0973 395 898